Giới thiệu

VƯỜN THUỐC NHÀ BẠN

Đơn vị bán hàng giá độc quyền

Trong hàng trăm đơn vị kinh doanh đông trùng hạ thảo - nhân sâm toàn quốc và các thảo dược thiên nhiên, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tư vấn tận tâm kèm chính sách bán hàng linh hoạt. Không phải phân vân lựa chọn, hay đau đầu trước những quyết định, Vườn Thuốc Nhà Bạn sẽ mang đến sự tin tưởng và an tâm nhất mà bạn xứng đáng nhận được. Lợi ích của bạn là động lực để chúng tôi phấn đấu và cải thiện.


Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Vườn Thuốc Nhà Bạn.


 Nhiện vụ

 Mục Tiêu

 Lời cam kết

 Dẫn đầu xu hướng bán hàng với dịch vụ tận tâm và giá cả hợp lý. Để người tiêu dùng không còn lo ngại khi ra quyết định mua hàng tại Vườn Thuốc Nhà Bạn.

Trở thành đơn vị tiên phong với tôn chỉ: “Khách hàng là người bạn đồng hành”. Chúng tôi luôn đặt mình trong vị trí của người tiêu dùng để hiểu họ cần điều gì nhất. 

 Với mục tiêu và sứ mệnh dẫn đầu đầu lĩnh vực, Vườn Thuốc Nhà Bạn sẽ cống hiến những gì tốt đẹp nhất và tinh túy nhất từ Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Tìm kiếm Blog này

Hình ảnh chủ đề của Mae Burke

Thiếu máu cơ tim mãn tính

Việc điều trị thiếu máu cơ tim cục bộ mãn tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức độ hẹp mạch vành, các triệu chứng cơ năng như đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi có xuất hiện thường xuyên hay không và các bệnh lý mắc kèm… Nếu mức độ hẹp mạch vành chưa quá nghiêm trọng, người bệnh có thể được điều trị bằng thuốc như thuốc hạ cholesterol máu, thuốc giãn mạch, thuốc chống đông, thuốc hạ huyết áp… để giảm đau thắt ngực, hạn chế xơ vữa mạch phát triển và phòng nguy cơ nhồi máu cơ tim. Trong trường hợp hẹp mạch vành nặng (thường trên 80 %), hẹp nhiều nhánh mạch vành, hẹp ở những vị trí mạch vành quan trọng hoặc các triệu chứng đau thắt ngực không được kiểm soát khi điều trị bằng thuốc, thì có thể được điều trị bằng cách can thiệp đặt stent hoặc phẫu thuật bắc cầu động mạch vành. Bên cạnh đó cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý: ăn giảm muối, hạn chế chất béo từ mỡ, da, nội tạng động vật, đồ chiên xào; tăng cường rau xanh, trái cây tươi theo mùa và vận động cơ thể ít nhất 30 phút mỗi ng

Điều trị suy tim hiệu quả

Suy tim là tim mất khả năng duy trì cung lượng tim đầy đủ để đáp ứng nhu cầu chuyển hóa cơ thể. Dựa vào sinh lý bệnh và sự khác biệt của phương pháp điều trị người ta phân ra. Suy tim cấp: phù phổi cấp, sốc tim, đợt mất bù cấp của suy tim mãn. Suy tim mạn: Suy chức năng tâm thu xảy ra khi khả năng tống máu của tim giảm (phân suât tống máu (EF) giảm). Suy chức năng tâm trương khi độ đàn hồi của buồng thất giảm, do đó nhận máu kém. Biểu hiện lâm sàng Các triệu chứng của giảm cung lượng tim: mệt mõi, chịu đựng gắng sức kém, giảm tưới máu ngoại biên, suy tim nặng giảm tưới máu cơ quan sinh tồn; giảm tưới máu thận, giảm tưới máu não cuối cùng dẫn đến choáng Biểu hiện của sung huyết phổi và tĩnh mạch hệ thống: khó thở khi nằm, khó thở khi gắng sức, cơn khó thở kịch phát về đêm, phù ngoại biên, tĩnh mạch cổ nổi, tràn dịch màng phổi, màng tim, ứ máu ở gan, cổ chướng. Ở trẻ nhỏ (£1 tuổi) và sơ sinh biểu hiện lâm sàng của suy tim khác với trẻ lớn và người lớn, biểu hiện thường là: trẻ không chịu

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Giảm ngay 30% phí trị liệu hoặc tiểu phẫu cho 50 người đăng kí đầu tiên

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?